Back

Để đăng ký khóa học bạn sử dụng Gmail chính chủ và còn hoạt động vì tất cả dịch vụ bên chúng tôi sau này đều sử dụng dịch vụ của Google.

Về Tên người dùng: sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt không dấu viết liền.

Về Mật khẩu: Phải chứa tối thiểu 12 kí tự bao gồm cả chữ cái thường, chữ cái hoa, số và kí tự đặc biệt. Ví dụ: Braniumacademy123456@OK

 1. Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản trên hệ thống của chúng tôi.
 2. Tiếp theo bạn đăng nhập vào.
 3. Tại khóa học muốn mua bạn nhấn nút Mua khóa học và làm theo hướng dẫn hiện ra.
 4. Cuối cùng nhấn nút Đặt hàng.
 5. Sau đó bạn sẽ nhận được email thông báo về đơn hàng bạn đã đặt. Một bản sao tương tự cũng hiển thị trên màn hình của bạn.
 6. Bạn chuyển khoản với nội dung là mã đơn hàng(chỉ ghi số, ở đầu email dạng #xxxxx. Ví dụ #48950 thì ghi 48950) hoặc email/số điện thoại của bạn.
 7. Sau khi chúng tôi nhận được thanh toán sẽ gửi mail xác nhận và sau thời điểm đó bạn có thể vào học bất kì lúc nào.

Bạn đã mua khóa học và đã nhận được mail xác nhận thanh toán thành công thì vui lòng đăng nhập vào trang web và load lại trang. Sau đó nhấn vào khóa học bạn đã đặt mua trước đó trên trang chủ. Lúc này khóa học bạn đã mua sẽ hiện nút Bắt đầu học nếu bạn chưa kích hoạt lần nào cả. Lưu ý một số trình duyệt lưu bộ nhớ đệm, nếu bạn đã load lại trang mà không thấy gì thay đổi thì vui lòng thử trình duyệt khác hoặc xóa cache trình duyệt  hiện tại và thử lại. Nếu vẫn không được, bạn vui lòng nhấn nút Trợ giúp ở góc phải dưới màn hình và yêu cầu hỗ trợ ngay.

Bạn hãy đảm bảo đã đăng nhập đúng tài khoản đã mua khóa học. Trường hợp khóa học hết hạn sử dụng hoặc khóa học chưa kích hoạt bạn cũng không thể vào các bài học. Vì vậy bạn cần đảm bảo đã nhấn nút Học lại, Bắt đầu học để kích hoạt khóa học và vào khóa học trong khoảng thời gian khóa học của bạn còn hiệu lực.

Bạn có thể mua khóa học trả phí bằng cách:

 1. Mua tại chỗ: liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh thông tin đã cung cấp trong phần liên hệ và đến địa điểm đã cho để đăng kí mua.
 2. Mua online thanh toán trực tiếp qua tài khoản PayPal
 3. Mua online thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
 4. Mua online thanh toán qua các ví điện tử như ViettelPay, Mono, ZaloPay, …

Sau khi bạn thực hiện thanh toán thành công, chúng tôi sẽ dựa vào thông tin thanh toán thực tế và cấp quyền truy cập vào khóa học cho bạn trong một vài phút.

Nội dung trả phí sẽ có những đặc quyền mà nội dung miễn phí không có như:

 1. Nội dung mới nhất
 2. Đầy đủ nhất
 3. Cập nhất thường xuyên
 4. Ưu tiên support siêu tốc
 5. Có bài tập đa dạng theo từng chủ đề bài học
 6. Các bài kiểm tra đa dạng và phong phú
 7. Lời giải mẫu chi tiết
 8. Không bị làm phiền bởi quảng cáo khi học
 9. Nội dung gồm 5 phần rõ ràng: bài giảng, ví dụ minh họa, video hướng dẫn, bài kiểm tra/mini project, bài tập cuối khóa
 10. Nội dung lồng ghép đã được chuẩn hóa từ cú pháp code, phong cách code theo best practices của từng ngôn ngữ/công nghệ
 11. Đào tạo chuẩn lập trình viên KHÔNG ĐÀO TẠO THỢ CODE(coder)

Vì lý do bảo mật và quyền sở hữu trí tuệ, sau khi bạn mua dịch vụ và truy cập vào sản phẩm sẽ không được hoàn lại tiền. Chúng tôi sẽ cập nhật hệ thống và sớm cung cấp thêm các dịch vụ tốt hơn.

Các thông tin chúng tôi cung cấp trên trang web Branium Academy là hoàn toàn hợp pháp và có tính xác thực cao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xác minh tính xác thực. 

Mỗi khóa học sau khi bạn mua sẽ được học tối đa 2 đến 3 lần tùy khóa học hoàn chỉnh. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chưa hoàn thành khóa học 100% thì bạn chưa được tính là 1 lần học và chúng tôi sẽ xác nhận số lần học hoàn chỉnh bằng cách cấp cho bạn một chứng nhận hoàn thành khóa học.

Nếu bạn bắt đầu khóa học nhưng hết thời gian khóa học bạn không hoàn thành thì cũng tính là 1 lần học.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng các cách sau đây:

 1. Gọi điện thoại đến số điện thoại chúng tôi đã cung cấp
 2. Nhắn tin cho chúng tôi qua tài khoản bạn đã đăng kí trên hệ thống
 3. Nhắn tin cho chúng tôi qua trang web hỗ trợ Facebook
 4. Gửi email cho chúng tôi

Câu trả lời là KHÔNG.

Căn cứ theo điều khoản và điều kiện bạn đã chấp thuận khi mua khóa học trả phí. Chúng tôi không cho phép bạn dùng chung tài khoản với bất kì người nào khác. Hành vi này nếu bị phát hiện thì chúng tôi sẽ thu hồi toàn bộ quyền lợi tương ứng với tài khoản vi phạm đang hưởng và khóa tài khoản đó.

Vui lòng tuân thủ đúng hợp đồng bạn đã chấp thuận.

Câu trả lời là KHÔNG

Hành vi dẫn đến bị khóa tài khoản là hành vi vi phạm nghiêm trọng các điều khoản và điều kiện đã quy định của chúng tôi. Do đó bạn sẽ không được mở lại tài khoản đã bị khóa.

Chúng tôi đã quy định rõ những gì người dùng được phép và không được phép làm trong điều khoản và điều kiện. Nếu bạn muốn chia sẻ những nội dung đó vui lòng liên hệ với ban quản trị và đảm bảo nhận được chấp thuận của chúng tôi trước khi có bất kì hành vi chia sẻ nào được thực hiện. Nếu bạn tự ý làm điều này chúng tôi có thể kiện bạn vì vi phạm pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ.

Hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ thực hiện điều này.

Trong vòng 30 phút kể từ khi bạn đặt hàng nếu bạn không thanh toán để hoàn tất đơn hàng hoặc không có thông báo cụ thể nào tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống và hủy đơn hàng của bạn. Chúng tôi thực hiện điều này nhằm loại bỏ các đơn hàng giả mạo hoặc người mua không có ý định mua khóa học mà chỉ có ý định spam hệ thống của chúng tôi.

Thời gian hỗ trợ của chúng tôi có thể thay đổi tùy tình hình. Hiện tại, thời gian hỗ trợ chính thức cho tất cả các học viên và khách hàng là 8-22h T2 đến T6 và từ 14-22h T7+CN.

Riêng với dịch vụ bán hàng chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Khi thanh toán mua khóa học cần ghi thông tin mã đơn hàng của bạn hoặc email/số điện thoại để chúng tôi nhanh chóng nhận biết và kích hoạt tài khoản.

Các khóa học của chúng tôi chỉ gồm các bản trả phí. Tất cả khóa học bạn có thể tìm thấy tại mục Khóa học trên thanh menu. Bạn có thể click vào đây để tham khảo.

KHÔNG, đây là hành động tự rước họa vào thân của bạn. Chúng tôi sẽ cho tài khoản của bạn bay khỏi hệ thống không cần báo trước vì đây là hành động tối kị đã bị cấm và nêu rõ trong Điều khoản và điều kiện khi mua khóa học và sử dụng dịch vụ của Branium Academy. Ngoài ra chúng tôi có thể kiện bạn vì tội phá hoại tài sản người khác và vi phạm bản quyền theo luật hiện hành.

Việc cập nhật nội dung khóa học, bài học, bài kiểm tra, video, lời giải được thực hiện thường xuyên không báo trước để đảm bảo nội dung không bị lỗi thời và tránh bị phá hoại bởi những kẻ xấu có chủ đích.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tận tình 8-22h hàng ngày. Nội dung khóa học phải liên tục sửa đổi, làm mới, cập nhật để bắt kịp thời đại và tránh bị ăn cắp nội dung. Do vậy vòng đời của khóa học không thể vĩnh viễn.

Hơn nữa, theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc bạn học dàn trải không mục đích, không giới hạn sẽ không đem lại hiệu quả mà chỉ lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Đó là lý do bạn nên học xong khóa học trong lần kích hoạt đầu tiên. Các lần kích hoạt còn lại để học lại cho chắc khi thực sự cần thiết.

Chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn, hỏi đáp bài tập, tiếp nhận phản ánh của bạn trực tiếp trên trang hỗ trợ Facebook hoặc qua Email, số điện thoại trên trang web trong các khung giờ cụ thể như sau:

1. Các ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: 08h00 đến 22h00.

2. Các ngày cuối tuần: 14h00 đến 22h00.

Trang support siêu tốc: bạn nhấn nút Trợ giúp trên góc phải dưới màn hình và nhắn tin luôn vào đó.

Nếu bạn đặt câu hỏi ngoài khung giờ trên, chúng tôi sẽ phản hồi, giải đáp vào phiên làm việc của ngày tiếp theo.

Trong các dịp lễ, tết, ngày nghỉ đột xuất chúng tôi sẽ có thông báo trên trang Facebook của chúng tôi.

Để được hỗ trợ từ Branium Academy, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản chính chủ, chứng minh được danh tính và cho thấy rằng bạn là chủ tài khoản mua khóa học. Trường hợp chúng tôi phát hiện gian lận dưới bất kì hình thức nào, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa tài khoản của người đó.