Bạn có thể mua khóa học trả phí bằng cách:

 1. Mua tại chỗ: liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh thông tin đã cung cấp trong phần liên hệ và đến địa điểm đã cho để đăng kí mua.
 2. Mua online thanh toán trực tiếp qua tài khoản PayPal
 3. Mua online thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
 4. Mua online thanh toán qua các ví điện tử như ViettelPay, Mono, ZaloPay, …

Sau khi bạn thực hiện thanh toán thành công, chúng tôi sẽ dựa vào thông tin thanh toán thực tế và cấp quyền truy cập vào khóa học cho bạn trong một vài phút.

Nội dung trả phí sẽ có những đặc quyền mà nội dung miễn phí không có như:

 1. Nội dung mới nhất
 2. Đầy đủ nhất
 3. Ưu tiên support
 4. Có bài tập đa dạng
 5. Các bài kiểm tra đa dạng và phong phú
 6. Lời giải mẫu chi tiết
 7. Không bị làm phiền bởi quảng cáo khi học
 8. Nội dung gồm 5 phần rõ ràng: bài giảng, ví dụ minh họa, video hướng dẫn, bài kiểm tra/mini project, bài tập cuối khóa
 9. Nội dung lồng ghép đã được chuẩn hóa từ cú pháp code, phong cách code theo best practices của từng ngôn ngữ/công nghệ

Vì lý do bảo mật và quyền sở hữu trí tuệ, sau khi bạn mua dịch vụ và truy cập vào sản phẩm sẽ không được hoàn lại tiền. Chúng tôi sẽ cập nhật hệ thống và sớm cung cấp thêm các dịch vụ tốt hơn.

Các thông tin chúng tôi cung cấp trên trang web Branium Academy là hoàn toàn hợp pháp và có tính xác thực cao. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xác minh tính xác thực. 

Mỗi khóa học sau khi bạn mua sẽ được học tối đa 2 đến 3 lần tùy khóa học hoàn chỉnh. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chưa hoàn thành khóa học 100% thì bạn chưa được tính là 1 lần học và chúng tôi sẽ xác nhận số lần học hoàn chỉnh bằng cách cấp cho bạn một chứng nhận hoàn thành khóa học.

Nếu bạn bắt đầu khóa học nhưng hết thời gian khóa học bạn không hoàn thành thì cũng tính là 1 lần học.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng các cách sau đây:

 1. Gọi điện thoại đến số điện thoại chúng tôi đã cung cấp
 2. Nhắn tin cho chúng tôi qua tài khoản bạn đã đăng kí trên hệ thống
 3. Nhắn tin cho chúng tôi qua trang web hỗ trợ Facebook
 4. Gửi email cho chúng tôi

Câu trả lời là KHÔNG.

Căn cứ theo điều khoản và điều kiện bạn đã chấp thuận khi mua khóa học trả phí. Chúng tôi không cho phép bạn dùng chung tài khoản với bất kì người nào khác. Hành vi này nếu bị phát hiện thì chúng tôi sẽ thu hồi toàn bộ quyền lợi tương ứng với tài khoản vi phạm đang hưởng và khóa tài khoản đó.

Vui lòng tuân thủ đúng hợp đồng bạn đã chấp thuận.

Câu trả lời là KHÔNG

Hành vi dẫn đến bị khóa tài khoản là hành vi vi phạm nghiêm trọng các điều khoản và điều kiện đã quy định của chúng tôi. Do đó bạn sẽ không được mở lại tài khoản đã bị khóa.

Chúng tôi đã quy định rõ những gì người dùng được phép và không được phép làm trong điều khoản và điều kiện. Nếu bạn muốn chia sẻ những nội dung đó vui lòng liên hệ với ban quản trị và đảm bảo nhận được chấp thuận của chúng tôi trước khi có bất kì hành vi chia sẻ nào được thực hiện. Nếu bạn tự ý làm điều này chúng tôi có thể kiện bạn vì vi phạm pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ.

Hiện tại hệ thống chưa hỗ trợ thực hiện điều này.

Trong vòng 02h kể từ khi bạn đặt hàng nếu bạn không hoàn tất đơn hàng hoặc không có thông báo cụ thể nào tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống và hủy đơn hàng của bạn. Chúng tôi thực hiện điều này nhằm loại bỏ các đơn hàng giả mạo hoặc người mua không có ý định mua khóa học mà chỉ làm màu.

Thời gian hỗ trợ của chúng tôi có thể thay đổi tùy tình hình. Hiện tại, thời gian hỗ trợ chính thức cho tất cả các học viên và khách hàng là 8-22h T2 đến T6 và từ 14-22h T7+CN.

Riêng với dịch vụ bán hàng chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Khi thanh toán mua khóa học cần ghi thông tin mã đơn hàng của bạn hoặc email/số điện thoại để chúng tôi nhanh chóng nhận biết và kích hoạt tài khoản.

Các khóa học của chúng tôi có gồm trả phí và miễn phí. Tất cả khóa học bạn có thể tìm thấy tại mục Khóa học trên thanh menu. Bạn có thể click vào đây để tham khảo.