Back

Phản hồi của học viên

71

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2020 bởi đội ngũ những nhân tài ưu tú và đầy khát vọng muốn sẻ chia và thay đổi tương lai của thế hệ mai sau. Chúng tôi bao gồm các nhân sự cốt cán từng là cự sinh viên tốt nghiệp hạng ưu của các trường công nghệ hàng đầu Việt Nam như PTIT. Tất cả đều đã có kinh nghiệm thực tế trong công việc ở nhiều vị trí và nhiều công ty công nghệ lớn nhỏ.

Tiền thân của chúng tôi là kênh Youtube chia sẻ kĩ năng và ngôn ngữ lập trình “thân triệu”. Hiện tại kênh là nơi chia sẻ miễn phí cũng đồng thời là nơi chúng tôi quảng bá sản phẩm và tương tác với cộng đồng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo lập trình viên trực tuyến thông qua các khóa học với đa dạng các ngôn ngữ lập trình. Thời kì đầu chúng tôi tập trung vào nhóm đối tượng mới bắt đầu để tạo cho các bạn nền móng vững chắc. Sau khi có nền móng vững vàng thì bạn có thể bay xa bao nhiêu tùy thích. Quan điểm của chúng tôi là lấy cơ bản làm gốc cũng như cây mọc từ dưới đất lên muốn vững thì bộ rễ của nó phải sâu, phải rộng. Nhà muốn lên được nhiều tầng thì nền móng phải đủ vững vậy.

Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ các kĩ năng cuộc sống, các thủ thuật công nghệ, các series blog kể về hành trình của chúng tôi. Chúng tôi cũng có những hướng dẫn, các bài giải mẫu cho các bạn học viên, sinh viên. Chúng tôi có các chương trình hỗ trợ học tập và tư vấn hướng nghiệp nhằm giúp cho các bạn trẻ tìm ra được con đường của riêng mình.